0938.379.009

Danh mục sản phẩm

Video

Máy Bẻ Đai Sắt Tự Động Đại Thắng

Chi tiết

Công dụng hữu hiệu của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông là thiết bị máy xây dựng rất quan trọng không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào, vậy máy trộn bê tông có công dụng gì mà thiết bị này lại quan trọng đến vậy?

Máy trộn bê tông có công dụng gì?
- Máy trộn bê tông là thiết bị máy dùng để trộn đều các phối liệu cát, đá, xi măng, nước cùng với các phụ gia khác lại với nhau theo một cấp phối xác định tạo thành khối bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng.


- Sử dụng máy trộn bê tông giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian thi công và công sức lao động của con người mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.
- Máy trộn bê tông thi công với hàng nghìn công trình với chất lượng bê tông tốt, đảm bảo chất lượng cho các công trình.
Phân loại máy trộn bê tông
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông mỗi loại lại phù hợp sử dụng với một công trình xây dựng khác nhau.

 


- Máy trộn bê tông tự do: Là loại máy trộn có cánh trộn gắn trực tiếp với thùng trộn, khi thùng trộn quay cánh trộn sẽ quay theo từ đó trộn đều các hỗn hợp lại với nhau tạo thành vữa bê tông. Loại máy trộn bê tông tự do này tiêu tốn ít nhiên liệu khi sử dụng.
- Máy trộn bê tông cưỡng bức: Hoạt động bằng động cơ đầu nổ hiệu quả hơn, trục quay gắn chặt với hệ thống cánh trộn, khi trục quay quay làm cánh trộn quay theo từ đó giúp trộn đều hỗn hợp bê tông xi măng. Loại máy trộn bê tông này có cấu tạo tương đối phức tạp và tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi sử dụng nên thường được sử dụng trong những công trình có yêu cầu cao về chất lượng.
- Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn có chức năng trộn như các loại máy trộn bê tông khác nhưng được thiết kế hệ thống bánh xe di chuyển có thể vừa đi vừa trộn rất tiện lợi cho những công trình vùng đồi núi, vùng sâu vùng xa có địa hình di chuyển phức tạp. Máy trộn bê tông tự hành đang là loại máy trộn bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các Bài Viết Khác