0938.379.009

Danh mục sản phẩm

Video

Máy bẻ đai sắt Đại Thắng

Giới thiệu

THƯ NGỎ GỬI CÁC NHÀ THẦU


        THƯA CÁC BẠN !
        Lời đầu chúng tôi xin gửi tới CÁC BẠN lời chúc sức khỏe và thành đạt !

        Công nghệ TỰ ĐỘNG HÓA (CNTĐH) hiện nay đang trở thành xu thế có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới trong thế kỷ 21. Nó giúp giải phóng thời gian; giải phóng sức lao động của con người, đơn giản hóa các công việc phức tạp, nhàm chán . Sản phẩm áp dụng CNTĐH đã và đang là những công cụ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình hay một cơ quan, tổ chức kinh tế…

         Đơn giản và đời thường như chiếc nồi cơm điện ; chiếc máy giặt ; chiếc máy rửa bát hay bộ công tắc tự động đóng ngắt chiếc máy bơm nước cũng đã giúp cho công việc bếp núc nội trợ của người phụ nữ trở nên thi vị hơn, giải phóng hàng vạn giờ bận rộn trong quỹ thời gian vốn ít ỏi của cuộc đời mỗi con người.

         Cũng… đơn giản và… hiệu quả hơn , ví dụ như chiếc máy vẽ trong nghành in ấn quảng cáo có thể giải quyết công việc tương đương một họa sỹ làm miệt mài hàng năm chỉ trong một ca làm việc ; chiếc máy dệt , chiếc máy cắt vải tự động trong nghành dệt may giúp giải quyết công việc giá trị hàng ngàn lao động ; chiếc máy phay , máy tiện CNC trong nghành cơ khí có thể giải quyết công việc của hàng chục người làm trong hàng tháng chỉ trong một ca làm việc.

           Và còn rất rất nhiều các loại máy khác , phục vụ các nghành nghề khác đã và đang góp phần làm cho cuộc sống của loài người chúng ta trở nên tiện nghi hơn,nhàn hạ hơn và chất lượng hơn .

          Tất cả các việc trên ,có thể ai cũng biết bởi hàng ngày,hàng giờ ta vẫn đang sử dụng và hàng ngày hàng giờ  đang làm cho chúng ta giàu có hơn về thời gian và tiền bạc . Nhưng có một điềuCÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT  là  Công nghệ tự động hóa đã và đang được áp dụng vào cho ngành xây dựng vốn vất vả, bụi bặm và phong trần.

          Cũng giống như các nghành nghề khác , đặc thù của nghành xây dựng là pha cắt vật liệu,  gia công uốn định hình (sắt thép); sau đó gắn ghép (hàn,buộc) theo tiêu chuẩn . Công việc pha cắt , gia công truyền thống trên công trường từ trước tới nay đều phụ thuộc vào nhân công thủ công,công cụ truyền thống thô sơ ( giàn nắn,kìm cộng lực, máy cắt tay,bàn vam tay thủ công) công đoạn rời rạc , lâu về thời gian , thất thoát , lãng phí nguyên liệu, chất lượng sản phẩm không đồng đều …. Một công đoạn nhàm chán,mệt mỏi ,dai dẳng và tốn kém và…. Thực sự là mệt mỏi. Nhưng … chưa hết, còn một vấn đề nhức nhối nữa là nhân lực. Hầu hết trên mọi công trường ; cho dù là đại công trường, nhân lực của chúng ta đại đa số đều xuất phát từ nhân lực nông nhàn, yếu về kỹ năng , thiếu tính kỷ luật ,làm việc theo cảm tính ,tham gia lao động theo thời vụ , cho dù vô tình hay hữu ý thường đẩy nhà thầu vào thế bị động : khi ta cần thì … không có – khi không muốn thì… lại được. Tóm lại,chúng ta đang đối mặt với một nghịch lý là : mong muốn xây dựng nên một xã hội hiện đại tiện nghi bằng một nền sản xuất lạc hậu . Ý chí làm giàu của chúng ta mạnh mẽ như động cơ xe đua F1 nhưng cỗ xe đó lại đang được lắp bánh xe…. Bò.  

           Vậy không có cách nào sao ????  Không !!! Đến hôm nay , khi đọc bức thư này bạn đã bắt đầu biết đến chúng tôi – Công ty ĐẠI THẮNG


 

            Chúng tôi- Công ty ĐẠI THẮNG - bắt đầu tốn kém sức người sức của từ đầu năm 2009 khi bắt đầu quan tâm đến nghịch lý của các bạn . Đến hết năm 2009 đã có những kết quả đầu tiên . Trải qua năm 2010 đầy sóng gió nhưng cũng thật tự hào vì cho dù là một công ty nhỏ nhưng chúng tôi cũng đã làm được điều phải làm như các tập đoàn lớn là phát hành sản phẩm – thu hồi – cải tiến – phát hành – thu hồi cải tiến …và phát hành . Qua chuỗi vòng lặp đầy khó khăn,công ty chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn rằng sản phẩm hoàn thiện thứ 1000 của chúng tôi đã đến tay khách hàng vào cuối tháng 6/2011 để bắt đầu sự nghiệp giải phóng sức lao động của nó , dần phá vỡ các nghịch lý mà chúng ta đang phải miễn cưỡng chấp nhận.

            Với phương châm “Cùng bạn làm giàu” chúng tôi đã có các dòng sản phẩm : Máy uốn, bẻ,cắt đai sắt tự động ; Máy nắn thẳng,cắt đoạn tự động và các công cụ phụ trợ gia công khác với 2 quy mô : cơ động và công nghiệp có thể đáp ứng phù hợp với mọi mô hình sản xuất.

             Chỉ cần với một sự quan tâm đúng mức, một cách quản lý hợp lý (bởi máy của chúng tôi,những ngày đầu, không thể lấy được cảm tình với các nhân công bạn đang quản lý) và một  mức đầu tư bằng một chiếc xe máy mà bạn mua cho con đi học là bạn đã có thể sở hữu một cỗ máy làm giàu ,sức lao động tương đương từ 6-20 nhân lực lành nghề với tinh thần lao động nghiêm túc,kỷ luật cao và luôn biết nghe lời bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY CÔNG CỤ CƠ KHÍ SÀI GÒN 
Địa chỉ văn phòng: 195 Phan Văn Hân - P.17 - Q.Bình Thạnh - Tp.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 1B35/5 Hương Lộ 80. Huyện Bình Chánh. Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08: 37665368 - Fax: 08: 37665368 - DĐ: 01228 788 999 - 0938 379 009

 


//maybedaisatxd.com

//maybedaisat.net 
Email: infodaithang@gmail.com - congtydaithang22@gmail.com