0938.379.009

Danh mục sản phẩm

Video

Máy bẻ đai sắt Đại Thắng

Chi tiết

Sự khác nhau giữa máy bẻ đai sắt và máy uốn sắt phi

Với nhiều khách hàng khi liên hệ mua máy của công ty Cơ Khí Sài Gòn chúng tôi vẫn có sự nhầm lẫn tên gọi giữa máy bẻ đai sắt và máy uốn sắt phi.

Vậy sự khác nhau giữa 2 dòng máy này như thế nào và công dụng của nó khác nhau ra sao? Bài viết dưới đây của công ty Cơ Khí Sài Gòn sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc câu hỏi ở trên.

 

Máy uốn sắt đơn giản

Dòng máy uốn sắt nhập khẩu Hàn Quốc

Máy uốn sắt

Riêng về dòng máy uốn sắt thường được chỉ định để uốn các loại đai có kích thước phi từ 12 trở lên (12mm trở lên).

Máy uốn sắt nhập khẩu Đài Loan
Máy uốn sắt nhập khẩu Đài Loan

 

Máy uốn sắt nhập khẩu Trung Quốc
Máy uốn sắt nhập khẩu Trung Quốc

Hiện này, các dòng máy uốn  sắt chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan

Ưu điểm: của dòng máy uốn sắt  này là giá giá thành của nó khá rẻ, di chuyển dể dàng

Nhượng điểm vẫn phải dựa vào sức người là chính

 

Máy bẻ đai sắt 

Máy bẻ đai sắt tự động hay Miền Nam trước đây vẫn gọi là Máy Bẻ Tai Dê hoặc Miền Bắc ngày xưa vẫn kêu nó với cái tên máy bẻ gông.

Về cách hiểu đơn giản trong giới xây dựng thì máy bẻ đai sắt chủ yếu sẽ bẻ uốn được các loại đai sắt phi từ 12 trở xuống (có đường kính 12Ø trở xuống)

Khi đề cập tới dòng máy bẻ đai sắt tự động. Hiện này, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp với đa dạng mẫu mã khác nhau, nhìn chung về công dụng của máy thì khá giống  nhau tuy nhiên với nhũng dòng máy bẻ đai sắt được sản xuất trước đây sẽ bị giới hạn về tốc độ cho ra thành phẩm thấp, độ chính xác không cao, điều khiển máy phức tạp khó khăn cho người sự dụng.

Nhưng những năm gần đây, các dòng máy này được cải tiến một cách đáng kể, một ví dụ khác,  từ chiếc máy bẻ đai sắt sử dụng máy móc cơ khí thô sơ đến nay, nó đã được trang bị bộ điều khiển PCL thông minh và cho ra các đai sắt chính xác đến từng mm và được điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu. Do được sử dụng  bộ điều khiển thông mình PCL nên các khâu cài đặt và vận hành tùy biến được nhiều tùy chọn hơn. ví dụ như loại đai (Đai vuông, đai tròn, tam giác, chữ nhật, L, V… máy có thể đạt đến 15 kiểu đai khác nhau), kích thước đai, số lượng đai… v..v.

Các sản phẩm của máy bẻ đai sắt tự động với 15 kiểu khác nhau
Các sản phẩm của máy bẻ đai sắt tự động với 15 kiểu khác nhau

Khả năng tốc độ cũng là một trong  điểm nổi bật của dòng máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới này. Các máy bẻ đai sắt thế hệ cũ trước thường có tốc độ khá là thấp, trung bình 5 – 7 đai / phút.

Nhưng với sự thay đổi mới này, máy có thể đạt 10 đến 15 đai /phút vượt trội hơn dòng máy ngày xưa khá nhiều.

Hy vọng bài viết trên đây  đã một phần nào đó giải đáp được thắc mắc về máy bẻ đai sắt và máy uốn sắt

Các Bài Viết Khác