0938.379.009

Danh mục sản phẩm

Video

Máy bẻ đai sắt Đại Thắng

Chi tiết

Vai trò quan trọng của máy uốn sắt phi trong xây dựng

Máy uốn sắt hay còn gọi là máy uốn sắt phi, đóng một vai trò không thể thiếu trong ngành xây dựng, Bởi khi nhập sắt thô về công trình nó không có hình dạng thẳng như chúng ta mong muốn.

Chính vì vậy mà  các công đoạn như uốn, bẻ, nắn và cắt rất mất thời gian và tốn chi phí  thuê nhân công nên các nhà thầu xây dựng rất cần đến loại máy uốn sắt, máy bẻ đai sắt để tăng hiệu quả công việc của mình.

 

Không giống như các dòng máy bẻ đai sắt chuyên bẻ các loại đai, còn đối với máy uốn sắt CHIHO thì khác. Đối với máy uốn sắt, thép thường sử dụng động cơ điện (1pha hoặc 3pha tùy vào điều kiện) thông dụng nên rất dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Công dụng của máy uốn sắt có khả năng uốn được rất nhiều các loại ống sắt, thép cũng như ống inox có kích thước khoản 60mm – 113mm mà không bị méo mó hay sai lệch kích thước.

Máy bẻ đai sắt CHIHO được sử dụng rộng rài trên toàn quốc
Máy bẻ đai sắt CHIHO được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc

Ngoài ra, thiết bị máy uốn sắt đã được ứng dụng nhiều trong các hãng xưởng làm đồ thủ công mỹ nghệ mà nguyên liệu chính là sắt thép như: làm các công trình cầu thang sắt, lan can và các cơ sở làm cửa sắt. Đồng thời với những tính năng khác của máy uốn sắt thường có đường kính rất lớn, độ dày của máy cao và các góc uốn của sản phẩm có thể lên tới 180 độ (mức cao nhất). Với dòng máy uốn sắt này được sử dụng bằng xích tải nên sẽ có độ bền rất cao, ngoài ra khi được gia công thiết bị sắt được thiết kế đặt trên hai con lăn, mục đích để đỡ phía dưới của bộ phận uốn và dùng để kéo sắt hộp qua lại hai bên bề mặt của bàn uốn, chính vì vậy mà con lăn bên trên được dùng để ép sắt hộp xuống phía bên dưới để cho sắt được uốn cong lại.

Lợi ích và tầm quan trọng của máy uốn sắt trong xây dựng

Đối với máy uốn sắt thì ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về hình dạng, thì còn một số yếu tố quan trọng cũng không kém khác đó chính là tính linh hoạt, có thể uốn với rất nhiều hình dạng đồng thời rất dễ dàng trong việc sử dụng loại máy này.  Chính vì vậy nên máy uốn sắt cho các công trình cần có tính linh hoạt nhiều hơn, do đó mà máy sẽ mang lại hiệu suất làm việc rất cao trong các ngành xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư, vì vậy mà công ty cơ khí Sài Gòn đã chế thành công máy uốn sắt thép, máy cắt, duỗi và các loại máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới. Hiện tại, công ty đã đồng hành với rất nhiều công trình và giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các nhà đầu tư xây dựng

Các Bài Viết Khác