0938.379.009

Danh mục sản phẩm

Video

Máy bẻ đai sắt Đại Thắng

Chi tiết

Những ưu điểm của máy bẻ đai sắt

Khi công nghệ ngày càng tiên tiến thì nhiều nhà thầu lớn đã biết cách tận dụng những loại máy xây dựng nhằm giảm đi bớt chi phí nhân công cũng như có thể rút ngắn rất nhiều thời gian như: máy uốn sắt, máy bẻ đai sắt, máy duỗi sắt, máy bẻ đai sắt,…    

 

 

Sự đột phá mới trong ngành xây dựng chính là thiết bị máy bẻ đai sắt được chế tạo ra. Bởi vì sắt là một trong những nguyên liệu vô cùng quan trọng, không phải ngẫu nhiên mà người ta thường hay nói “sắt là cốt lõi của những công trình”.
Thông thường khi chủ đầu tư cũng như những nhà thầu nhập nguyên liệu về tới công trình, thì sắt khoanh tròn một cuộn rất lớn vì thế khi chúng ta sử dụng thì cần phải duỗi thẳng và cắt theo kích thước mà mình cần sử dụng. Vì vậy máy bẻ đai sắt ra đường để làm những việc tiện lợi và đỡ tốn công sức nhiều hơn.
Sản phẩm này được thiêt kế máy nhỏ gọn cơ động, nên rất tiện lợi có thể tháo rời khi vân chuyển nhiều nơi.

Các thông số kỹ thuật
– Máy cắt sắt tự động có kích thước: 2400 x 500 x 800 mm
– Máy chỉ nặng khoảng: 200 Kg.
– Được sử dụng nguồn điện: 1 pha-220V, dành cho những suất động cơ: 2HP
Đặc biệt máy hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và bán tự động.

 

Máy bẻ đai sắt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giữ một nhiệm vụ cần thiết trong ngành xây dựng của chúng ta. Trong số đó, chúng có những ưu điểm đáng kể sau đây:

Máy bẻ đai sắt hoạt động dựa trên cơ cấu hoàn toàn tự động, thế nên, chúng đã giảm được nguồn chi phí tối đa cho nhà đầu tư. Theo ước tính, một chiếc máy bẻ đai sắt như vậy sẽ có tổng công suất làm việc bằng khoảng 12 nguồn nhân lực. Máy có cơ cấu vận hành dễ dàng và thiết kế vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, máy bẻ đai sắt cũng giúp cho người sử dụng điều chỉnh các thông số kỹ thuật bằng những thao tác rất thuận tiện.

Vốn được vận hành động tự động, thế nên, máy bẻ đai sắt sẽ hoàn toàn đảm bảo được mức độ chính xác của từng sản phẩm một. Có thể nói, máy bẻ đai sắt có năng suất hiệu quả rất cao, vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chiếc máy này còn có ưu điểm về sự đa năng. Chỉ trên một chiếc máy mà chúng có thể giải quyết được cả 3 công đoạn: nắn thẳng, uốn và cắt với một nhân công đứng máy và vận hành thay cho 3 người phải thực hiện 3 quy trình hoạt động thủ công. Máy bẻ đai sắt được các nhà sản xuất thiết kế hình dáng khá gọn gàng và nhỏ gọn. Ngoài ra, chúng cũng khá cơ động và được lắp ráp liên hoàn cho 3 chức năng nắn, uốn, cắt.

Hơn tất cả, loại máy hữu dụng cho ngành xây dựng còn mang đến cho nhà đầu tư sự tiết kiệm tối đa về cả diện tích lẫn điện năng tiêu thụ. Đó là nhờ vào lối thiết kế có phần nhỏ gọn và sử dụng điện năng công suất nhỏ của máy bẻ đai sắt. 

Các Bài Viết Khác